MENU
23/04/2024 - 11:22 AMThiết Bị Spa Thu Trang 345 Lượt xem

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da ngày càng tăng cao, việc sử dụng máy triệt lông để loại bỏ lông thừa đã trở thành một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy triệt lông cũng có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Vì vậy, địa chỉ sửa máy triệt lông tại Bình Phước có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho các chị em sử dụng máy triệt lông được an tâm và tin tưởng.

Máy thẩm mỹ Thu Trang đơn vị sửa máy triệt lông tại Bình Phước uy tín giá rẻ

Máy thẩm mỹ Thu Trang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy triệt lông tại Bình Phước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Thu Trang cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy triệt lông, Máy thẩm mỹ Thu Trang cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa máy triệt lông tại Bình Phước chất lượng nhất.

Thay xung máy triệt lông tại Bình Phước

Để đảm bảo cho máy triệt lông hoạt động hiệu quả, việc thay xung máy triệt lông đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay xung máy triệt lông đúng cách, điều này dẫn đến việc sử dụng máy không hiệu quả hoặc gây hỏng máy trong quá trình thực hiện.

Thay xung máy triệt lông Bắc Kinh

Việc thay xung máy triệt lông Bắc Kinh cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Xung máy là yếu tố quyết định đến tính hiệu quả của máy triệt lông, nên việc thay xung là cực kỳ quan trọng.

Máy thẩm mỹ Thu Trang có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc thay xung máy triệt lông Bắc Kinh. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại xung chính hãng và thực hiện quy trình thay xung đúng quy định để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả.

Thay xung máy triệt lông UK

Đối với các máy triệt lông nhập khẩu từ Anh Quốc (UK), việc thay xung cũng rất quan trọng và cần được thực hiện đúng quy trình. Việc sử dụng xung không đúng chủng loại hay không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những tổn hại không mong muốn cho máy triệt lông của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Máy thẩm mỹ Thu Trang cam kết sử dụng đúng loại xung theo quy định của nhà sản xuất và đảm bảo quy trình thay xung máy triệt lông UK được thực hiện chính xác, đảm bảo sự an toàn cho máy và hiệu quả trong việc loại bỏ lông thừa.

Quy trình sửa máy triệt lông tại Bình Phước

Khi sử dụng máy triệt lông, không tránh khỏi những sự cố xảy ra. Vì vậy, việc có một địa chỉ sửa máy triệt lông tại Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết. Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Máy thẩm mỹ Thu Trang luôn tuân thủ theo quy trình sửa máy triệt lông chuyên nghiệp sau đây:

 1. Tiếp nhận yêu cầu sửa máy: Khi gặp sự cố với máy triệt lông, khách hàng có thể liên hệ với Máy thẩm mỹ Thu Trang qua các kênh liên lạc để yêu cầu sửa máy.
 1. Kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa: Kỹ thuật viên của Máy thẩm mỹ Thu Trang sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố trên máy triệt lông. Sau đó, đưa ra phương án sửa chữa và báo cho khách hàng biết về chi phí sửa chữa.
 1. Báo giá và thống nhất: Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về chi phí sửa chữa và lựa chọn phương án thích hợp.
 1. Tiến hành sửa chữa: Sau khi thống nhất về chi phí và phương án sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Máy thẩm mỹ Thu Trang sẽ tiến hành sửa chữa máy triệt lông.
 1. Kiểm tra và bàn giao máy: Sau khi hoàn tất quy trình sử chữa, máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Sau đó, máy sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Phương án sửa máy triệt lông tại Bình Phước

Không phải lúc nào máy triệt lông cũng cần phải sửa chữa. Đôi khi chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ hoặc vệ sinh máy đúng cách cũng đã giúp máy hoạt động hiệu quả trở lại. Dưới đây là hai phương án sửa máy triệt lông tại Bình Phước được các chuyên gia khuyên dùng:

Sửa chữa tại Spa của bạn ở Bình Phước

Đối với các spa hoặc thẩm mỹ viện có sử dụng máy triệt lông, việc sửa chữa tại chỗ là phương án được nhiều chủ spa lựa chọn. Với phương án này, đội ngũ kỹ thuật viên của Máy thẩm mỹ Thu Trang sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy triệt lông ngay tại spa của bạn.

Với phương án này, khách hàng không cần phải lo lắng về việc di chuyển máy ra khỏi spa và cũng không mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ kỹ thuật viên của Máy thẩm mỹ Thu Trang sẽ giúp bạn giải quyết sự cố với máy triệt lông một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa chữa tại văn phòng Máy thẩm mỹ Thu Trang

Nếu bạn không muốn phiền phức cho việc sửa máy tại spa hoặc thẩm mỹ viện của mình, bạn có thể mang máy đến văn phòng của Máy thẩm mỹ Thu Trang để được sửa chữa. Tại đây, máy sẽ được đưa vào quy trình kiểm tra và sửa chữa bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Với phương án này, bạn cũng có thể theo dõi quá trình sửa chữa của máy và nhận lại máy hoàn chỉnh ngay tại văn phòng của Máy thẩm mỹ Thu Trang.

Cách khắc phục sự cố máy triệt lông tại Spa

Không ít trường hợp, sự cố với máy triệt lông xảy ra ngay tại spa và gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của spa. Để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, Máy thẩm mỹ Thu Trang sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một số sự cố thông thường sau đây:

Máy triệt lông không hoạt động

Trong trường hợp máy triệt lông không hoạt động, bạn cần kiểm tra và thiết lập lại nguồn điện cho máy. Nếu nguồn điện vẫn bị gián đoạn, bạn có thể dùng các thiết bị mãng xá để kiểm tra và khắc phục.

Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể dùng các đồng hồ đo điện để xác định chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Sau khi xác định được nguyên nhân, bạn có thể tự sửa chữa hoặc liên hệ với Máy thẩm mỹ Thu Trang để được hỗ trợ và tư vấn.

Máy triệt lông không hoạt động ở mức độ hiệu quả cao

Nếu máy triệt lông không hoạt động hiệu quả cao, bạn cần kiểm tra lại xung máy và thực hiện việc thay đổi các chế độ trên máy. Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể liên hệ với Máy thẩm mỹ Thu Trang để được kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục sự cố.

Các lỗi thường gặp ở máy triệt lông Spa

Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở máy triệt lông Spa và cách khắc phục:

Lỗi Nguyên nhân Cách khắc phục
Máy triệt lông bị mất điện Nguyên nhân do mất nguồn điện hoặc bị nhiễu điện Kiểm tra nguồn điện và thiết lập lại hoặc sử dụng thiết bị mãng xá để khắc phục
Máy triệt lông không hoạt động Nguyên nhân do nguồn điện không được cấp đủ hoặc máy bị hư hỏng Thiết lập lại nguồn điện hoặc liên hệ với Máy thẩm mỹ Thu Trang để được kiểm tra và sửa chữa
Máy triệt lông không hoạt động ở mức độ hiệu quả cao Nguyên nhân do các chế độ trên máy không đúng hoặc máy bị hư hỏng Thay đổi các chế độ trên máy hoặc liên hệ với Máy thẩm mỹ Thu Trang để được tư vấn và sửa chữa

Hướng dẫn vệ sinh bảo dưỡng máy triệt lông đúng cách

Để máy triệt lông hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh và bảo dưỡng máy đúng cách là rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi vệ sinh và bảo dưỡng máy triệt lông tại Spa:

 • Thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy, nhất là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với da và ánh sáng.
 • Sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng được khuyến cáo bởi nhà sản xuất.
 • Luôn luôn kiểm tra và thay đổi các bộ phận bị hỏng hoặc hao mòn để đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy.
 • Để máy được bảo quản và sử dụng trong điều kiện thích hợp, bạn cần đặt máy ở nơi khô ráo và thông thoáng.

Các loại máy triệt lông Spa phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại máy triệt lông được sử dụng tại các spa và thẩm mỹ viện. Dưới đây là ba loại máy triệt lông phổ biến nhất và cũng là các loại máy được Máy thẩm mỹ Thu Trang sửa chữa nhiều nhất:

Sửa Máy triệt lông IPL SHR

IPL là viết tắt của cụm từ “Intense Pulsed Light” (ánh sáng hồng ngoại mạnh), đây là một trong những loại máy triệt lông phổ biến nhất hiện nay. Máy này hoạt động bằng cách áp dụng các xung ánh sáng vào da, làm ngăn chặn sự sinh sản của lông và giúp lông rụng đi.

Sửa Máy triệt lông Diode laser 808

Máy triệt lông Diode laser 808 sử dụng công nghệ Laser để áp dụng các xung ánh sáng vào da. Các tia laser sẽ được tập trung vào các sợi lông và tiêu diệt các nang lông tại gốc.

Sửa Máy triệt lông OPT SHR

OPT SHR là viết tắt của “Optimized Pulse Technology Super Hair Removal”. Máy này sử dụng công nghệ ánh sáng tối ưu hóa để tạo ra các xung ánh sáng có khả năng tiêu diệt các sợi lông hiệu quả.

Lưu ý khi sửa máy triệt lông tại Bình Phước

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy triệt lông tại Bình Phước, bạn nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho máy:

 • Chỉ nên sửa máy tại các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy triệt lông.
 • Kiểm tra kỹ thông tin về đội ngũ kỹ thuật viên và phương tiện sử dụng của đơn vị để đảm bảo chất lượng sửa máy.
 • Tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy tại đơn vị đó trước đó.
 • Hỏi rõ về chi phí sửa máy và thời gian hoàn thành công việc trước khi tiến hành.
 • Luôn luôn theo dõi quá trình sửa máy và yêu cầu các giấy tờ liên quan sau khi hoàn thành.

Dịch vụ bảo hành, sửa máy triệt lông tận nơi tại Bình Phước

Ngoài các đơn vị sửa máy triệt lông, Máy thẩm mỹ Thu Trang cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy tận nơi tại Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng được bảo hành và sửa máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Tin liên quan

Nên mua máy triệt lông loại nào cho Spa Nên mua máy triệt lông loại nào cho Spa
Máy triệt lông Spa là dòng máy sử dụng tia năng lượng đi sâu tới các vị trí nang lông, gốc lông và nhú gai lông - nơi tập trung chứa sắc tố melanin sẽ hấp thụ...
Thiết Bị Spa Tại Hà Nội Thiết Bị Spa Tại Hà Nội
✅ Thiết Bị Spa Tại Nội định Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp.✅ Thiết Bị Spa Thu Trang là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị spa,✅ dụng cụ spa, ✅ máy móc spa, setup...
Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nh...
Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nh...
Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nhấ...
Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt...
Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Đồng Tháp tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt...
Sửa máy triệt lông tại Đồng Nai tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Đồng Nai tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Đồng Nai tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt n...
Sửa máy triệt lông tại Điện Biên tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Điện Biên tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Điện Biên tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt...
Sửa máy triệt lông tại Đắk Nông tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Đắk Nông tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Đắk Nông tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt ...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Hà Tĩnh tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nh...

Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Hà Giang tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nh...

Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp
địa chỉ Sửa máy triệt lông tại Gia Lai tận nơi uy tín chuyên nghiệp, báo giá sửa máy triệt lông spa , thay xung máy triệt lông IPL, OPT và diode laser giá tốt nhấ...

Khách hàng

 Công Ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang

Trụ sở chính Số 11 Ngõ 89 Phạm Văn Đồng,  Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Văn phòng GD : KDT Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh : 118 Tân Hương, Tân Phú, HCM

Hotline : 0914823805

Email : thietbispa83@gmail.com

Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 7    9:00 - 17:00

 

 

 

© Bản quyền thuộc về Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0914823805
messenger icon zalo icon